Lĩnh vực hoạt động

Những điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam

Các điểm du lịch của Việt Nam ngày càng thu hút du khách thế giới bởi vẻ đẹp văn hóa và di sản tại đây.

Cho thuê văn phòng, kho bãi.

Tổng diện tích 10,000 m2 của Công ty CP cung ứng dịch vụ hàng không đủ điều kiện cung ứng tốt cho việc làm văn phòng và bảo quản hàng hóa an toàn nhất.

Năm du lịch quốc gia 2018 hướng về di sản Hạ Long

Chiều 6-11, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cùng UBND tỉnh Quảng Ninh họp báo công bố năm du lịch quốc gia 2018.

Đẩy mạnh phát triển du lịch thông minh ở Việt Nam

Phát triển du lịch thông minh được xem là một trong những trụ cột để đưa du lịch (DL) trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cả về chiều sâu và chiều rộng. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động và lan tỏa trên phạm vi rất rộng như hiện nay, các doanh nghiệp du lịch (DNDL) chính là những người hưởng lợi và cũng chịu áp lực cạnh tranh.

58 quận, huyện bị từ chối xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

TTO - Bộ Lao động thương binh và xã hội vừa thông báo tạm dừng tuyển lao động sang Hàn Quốc làm việc năm 2017 đối với 58 quận, huyện có số người cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc từ 60 người trở lên.

Chính sách miễn, giảm xử phạt đối với người lao động đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc năm 2017

Ngày 01/7/2017, Bộ Tư pháp Hàn Quốc thông báo chính sách miễn, giảm thời gian cấm nhập cảnh Hàn Quốc đối với người lao động nước ngoài cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc tự nguyện về nước trong thời gian từ 10/7/2017 đến hết ngày 10/10/2017

Ký kết “Bản ghi nhớ hợp tác về việc triển khai chương trình thực tập kỹ năng” giữa Việt nam và Nhật bản

Chiều ngày 24/10/2017, tại Hà Nội, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Tổ chức thực tập kỹ năng (OTIT) Nhật Bản và đại diện Bộ Y tế - Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản. Sau hội đàm, Thứ trưởng đã chứng kiến Lễ ký kết “Bản ghi nhớ hợp tác về việc triển khai chương trình thực tập kỹ năng” giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước và Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động và du học

Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu cũng được Công ty chú trọng phát triển và Airserco được đánh giá là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.

CUNG ỨNG HÀNG HÓA RA THỊ TRƯỜNG NGOÀI VIET NAM AIRLINES

Công ty cũng mở rộng cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín, chất lượng cho thị trường trong nước và ngoài nước

Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế

Airserco cũng đang triển khai manh mẽ hoạt động Du lịch và Lữ hành trong nước và Quốc tế với phương châm "Du lịch Hàng không -  Tất cả vì khách hàng", uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Thong ke