Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không – Tên giao dịch quốc tế là AIR SERVICES SUPPLY JOINT STOCK COMPANY viết tắt là Airserco,  được thành lập từ năm 1994. Vốn là Công ty nhà nước trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, được giao thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng các dịch vụ, sản phẩm  cho lĩnh hàng không, du lịch, xuất khẩu lao động và các lĩnh vực khác.
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước, năm 2007 Công ty được cổ phần hóa.  Với sự thay đổi về sở hữu, sự quản trị, điểu hành cũng thay đổi nhằm phát triển công ty một cách vững chắc, an toàn và hiệu quả!
Suốt gần 25 năm hình thành và phát triển, Airserco  luôn được Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các đối tác đánh giá là Doanh nghiệp kinh doanh có Uy tín.
Hiện nay Công ty đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam về một số sản phẩm như chăn Y, Dép xốp,  khăn, và một số sản phẩm khác... Đồng thời, đang mở rộng cung cấp hàng hóa ( không thuộc loại độc quyền của VietnamAirlines) cho thị trường trong và ngoài nước. 
Công ty cũng đang triển khai manh mẽ hoạt động Du lịch và Lữ hành trong nước và Quốc tế với phương châm "Du lịch Hàng không -  Tất cả vì khách hàng", uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 
Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu cũng được Công ty chú trọng phát triển và Airserco được đánh giá là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.
Ngoài ra một số hoạt động khác như cho thuê văn phòng, cho thuê kho, bãi, cho thuê xe ô tô Du lịch luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác ngày cảng sâu, rộng.
Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không - AIRSERCO luôn mong muốn được hợp tác, kết nối với tất cả các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước trên cơ sở tôn trọng và đảm bảo hài hòa lợi ích cho tất cả các bên và vì một sự thịnh vượng chung !


CƠ CẤU TỔ CHỨC

Thong ke