Tin tức

2023, Hi vọng một năm khách du lịch quốc tế bùng nổ trở lại

Năm 2023 được dự báo là năm tăng trưởng vượt bậc của khách du lịch quốc tế. Đặc biệt trong thời điểm dịp đầu năm, nhu cầu du xuân sẽ giúp thu hút 1 lượng lớn khách tới từ nhiều quốc gia.

Thủ đoạn lừa "chạy" việc tại sân bay

Việc làm tại sân bay hay tại các hãng hàng không luôn là mơ ước của rất nhiều người lao động. Tuy nhiên đây cũng là miếng mồi ngon để các đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi dụ dỗ nhằm kiếm lời từ những người nhẹ dạ cả tin.

Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng

Sáng ngày 25/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam tới dự phiên họp trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Thủ đô Hà Nội.

TGĐ Vietnam Airlines trở thành Chủ tịch Liên đoàn đua thuyền Việt Nam

Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành đã trở thành tân Chủ tịch Liên đoàn đua thuyền Việt Nam khóa II với 100 % phiếu tín nhiệm.

Du lịch Myanmar: Mandalay, thành phố của những ngôi đền tuyệt đẹp

Mandalay không phải là ưu tiên số một của nhiều người khi đi du lịch Myanama. Nhưng nếu một lần đến đây, bạn sẽ không bao giờ hối hận trước vẻ đẹp linh thiêng của những ngôi đền.

Tour gia đình tăng mạnh

Năm nay, lễ 30.4 - 1.5 được nghỉ 4 ngày, ngay sát ngày nghỉ lễ Giỗ tổ 10.3 nên hầu hết các gia đình đều dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Khách du lịch quốc tế đua nhau tới Việt Nam để ghé những địa điểm tuyệt đẹp này

Hầu hết du khách đến Việt Nam đều bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của cảnh quan nơi đây. Từ các cánh đồng lúa xanh ở phía bắc đến sự nhộn nhịp hấp dẫn của đồng bằng sông Cửu Long ở phía Nam. Dưới đây là những điểm tham quan du lịch tuyệt vời nhất Việt Nam đã được nhiều du khách nước ngoài bình chọn.

Vé máy bay tăng, du lịch méo mặt

Du lịch trong nước bị ảnh hưởng nặng do phí và vé máy bay tăng cao.

Khám phá hành trình du lịch mới trong mùa hè này

Có một “Trung Đông thu nhỏ” với những tòa nhà cao ngút tầng mây, choáng ngợp giữa thiên nhiên hùng vĩ, lãng đãng xuôi dòng Trường Giang huyền thoại hay mê đắm trước show diễn nghệ thuật hoành tráng…

Phạt sân bay Đồng Hới 35 triệu vì đóng cửa chơi cầu lông

Cục Hàng không phạt 35 triệu đồng, khuyến cáo bằng văn bản đối với sân bay Đồng Hới vì nhân viên đóng cửa chơi cầu lông.

Thong ke