Vietnam Airlines tăng 4 chuyến bay đến Đài Loan, Singapore

Vietnam Airlines tăng 4 chuyến bay đến Đài Loan, Singapore

15/03/2018 11:17

Đáp ứng nhu cầu du lịch Đài Loan, Singapore của du khách trong nước, hãng Hàng không Quốc gia sẽ tăng thêm 4 chuyến bay đếm hai địa điểm trên từ cuối tháng 3.

Theo đó từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ khai thác 11 chuyến/tuần cho đường bay TP.HCM - Đài Bắc và 25 chuyến/tuần từ TP.HCM đến Singapore. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19h25 thứ 2, 4, 5 và chủ nhật; các chuyến bay đến Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2h05 thứ 3, 5, 7 và chủ nhật. Các chuyến bay chiều về TP.HCM cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23h25 thứ 2, 4, 5 và chủ nhật; từ Đài Bắc lúc 22h10 thứ 2, 4, 6, 7.

Vietnam Airlines tang 4 chuyen bay den Dai Loan, Singapore hinh anh 1

Việc tăng cường chuyến bay đến Đài Loan, Singapore sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của hành khách trong nước.

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có một ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng. Những chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về TP.HCM khởi hành vào buổi tối nên hành khách sẽ có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 30/6, Vietnam Airlines áp dụng mức giá hấp dẫn cho khách hàng mua vé đi trên những chuyến bay này. Cụ thể, vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2,79 triệu đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4,56 triệu đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí). Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng bay từ TP.HCM đến Singapore, Đài Bắc trong thời gian 25/3 - 25/4 sẽ được tặng thêm 500 - 1.500 dặm thưởng vào tài khoản.

Vietnam Airlines tang 4 chuyen bay den Dai Loan, Singapore hinh anh 2

Nhân dịp tăng thêm chuyến bay mới, Vietnam Airlines mở bán nhiều vé máy bay giá rẻ cho khách hàng.

Được mệnh danh là con rồng của châu Á, Đài Loan và Singapore từ lâu đã trở thành điểm du lịch quen thuộc với du khách trong nước. Theo số liệu từ Phòng Phát triển du lịch thành phố Đài Bắc, trong năm 2017 đã có thời điểm du khách Việt đến Đài Loan tăng hơn 90% so sánh cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, theo thống kê của Ủy ban du lịch Singapore, đảo quốc sư tử đón hơn 530.000 lượt du khách Việt Nam trong năm 2017, tăng 13,2% so với năm 2016.

Đài Loan nằm ở bờ biển Đông Nam Trung Quốc, tạo ấn tượng mạnh với du khách nhờ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa phong phú, lâu đời, mang màu sắc Trung Quốc cổ xưa. Còn quốc đảo Singapore lại như một bức tranh hài hòa giữa đô thị hiện đại và thiên nhiên xanh tươi trong không gian văn hóa đa màu sắc. Công viên quốc gia Toroko, đảo Bành Hồ, làng cổ, chợ đêm (Đài Loan), đảo Sentosa, vườn bên vịnh, khu mua sắm đường Orchard (Singapore) là những điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm hai hòn đảo xinh đẹp này.

Vé đang được bán tại các phòng vé, đại lý, website chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành. 

Thong ke