Vietnam Airlines, Jetstar mở bán vé ưu đãi chào đón mùa hè 2018

Vietnam Airlines, Jetstar mở bán vé ưu đãi chào đón mùa hè 2018

15/03/2018 11:13

Ngày 12-3, Vietnam Airlines cho biết sẽ khởi động chương trình ưu đãi “Chào Hè” kéo dài từ ngày 15-3 đến ngày 28-3. Đây là chương trình thường niên mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng toàn cầu và trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Airlines với mức giá đặc biệt hấp dẫn. Chương trình “Chào Hè” năm 2017 của Vietnam Airlines đã thu hút hàng chục nghìn lượt hành khách mua vé đi các chặng nội địa và quốc tế chỉ trong vòng 14 ngày mở bán.
 

 


Để chuẩn bị cho mùa hè năm nay, Vietnam Airlines đã tích cực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng những bước thay đổi mạnh mẽ. Hãng vừa ra mắt suất ăn nhẹ mới với thực đơn phong phú, đa dạng trên một số đường bay nội địa và quốc tế. Mới đây, Vietnam Airlines nới rộng thời gian tự làm thủ tục trực tuyến cho hành khách thêm 1 tiếng, giúp hành khách chủ động và tiết kiệm thời gian hơn trong mùa cao điểm sắp tới. Các máy bay thân rộng thế hệ mới Boeing 787, Airbus A350 tiếp tục được hãng tăng cường cho những đường bay dài trọng điểm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và tiện nghi. Đặc biệt, hành khách tại Nha Trang và vùng lân cận năm nay có thể dễ dàng ghé thăm Hàn Quốc khi Vietnam Airlines sắp khai trường đường bay thẳng Nha Trang – Seoul vào ngày 25-3-2018.

Với chương​​​​ trình “Chào Hè” lần này, hành khách sẽ có dịp bay đến hàng chục điểm đến nội địa và quốc tế trên các chuyến bay tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với thường lệ. Theo đó, mức giá thấp nhất cho hành trình nội địa chỉ từ 299.000 đồng/chiều và hành trình quốc tế chỉ từ 899.000 đồng/khứ hồi (các mức giá chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng cho một số giai đoạn cao điểm). Chương trình ưu đãi dành cho hành trình khởi hành từ ngày 14 và hoàn thành muộn nhất trong ngày 31-10.
 

 

Săn vé qua mạng ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng


*Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam do Vietnam Airlines chiếm giữ 70% cổ phần) cũng vừa công bố sẽ tiếp tục khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định), bằng máy bay Airbus A320s để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch dự kiến tăng cao trong mùa Hè 2018. Lịch khai thác sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1-6 đến ngày 19-8, tần suất 5 chuyến mỗi tuần, tổng thời gian bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút. Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hà Nội – Quy Nhơn được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 580.000 đồng/chặng (chưa bao gồm thuế và phí nếu có).

Thong ke