Vietjet mở 2 chuyến bay thẳng đến Thường Châu cho cổ động viên U23 Việt Nam

Vietjet mở 2 chuyến bay thẳng đến Thường Châu cho cổ động viên U23 Việt Nam

26/01/2018 08:39

 Vietjet vừa quyết định mở thêm 2 chuyến bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thường Châu, Trung Quốc để cổ động viên Việt Nam đi cổ vũ cho đội tuyển U23.

Sau chiến công lịch sử lần đầu tiên lọt vào chung kết U23 Châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đến sân trực tiếp cổ vũ cho đội nhà của đông đảo người hâm mộ bóng đá, Vietjet đã phối hợp cùng công ty du lịch lữ hành tổ chức hai chuyến bay thẳng, khứ hồi dành riêng cho các cổ động viên Việt Nam xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Thường Châu (Trung Quốc).

Hai chuyến bay VJ2612 và VJ2610 sẽ lần lượt xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 6h35 và 6h50 sáng sớm ngày thứ 7 (27.1.2018); quay về vào tối cùng ngày trên chuyến bay VJ2613 và VJ2611 từ Thường Châu lần lượt lúc 22h45 (giờ địa phương) và 23h (giờ địa phương) khi kết thúc trận đấu.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ công ty du lịch, lữ hành Vietravel để đăng ký. Đại sứ quán Trung Quốc cũng tăng cường làm việc từ 24-26/1 để cấp Visa cho du khách.

Để thuận tiện cho cổ động viên Việt Nam đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, Vietjet đã mở thêm 2 đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thường Châu (Trung Quốc). Ảnh: Vietjet. 

Trước đó, ngay sau chiến thắng U23 Việt Nam trước U23 Qatar, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet đã quyết định thưởng “nóng” cho huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam 1 năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực...

Đây là phần thưởng của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dành tặng “những chiến binh quả cảm” đại diện cho một thế hệ trẻ đầy triển vọng của thể thao nước nhà với mong muốn các thành viên của đội tuyển sẽ tiếp tục phấn đấu để mang lại những niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa cho người hâm mộ cả nước, rạng danh đất nước, dân tộc Việt Nam.

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Vietjet cũng dành hơn 1 triệu vé “giá sốc” chỉ từ 0 đồng. Đặc biệt, vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, sum họp gia đình tăng cao của người dân vào dịp lễ Tết.

Vietjet Air liên tiếp được bình chọn là “Hãng hàng không được yêu thích nhất”, “Hãng hàng không chi phí thấp được yêu thích nhất” (Best Low Cost Carrier), “Hãng hàng không tiên phong” vì những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Theo thống kê của hàng không Việt Nam, Vietjet dù tăng mạnh số chuyến so với cùng kỳ các năm trước nhưng đồng thời cũng giữ được số chuyến bay đúng giờ cao nhất, số chuyến bay bị huỷ ít nhất.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…  

Thong ke