Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tái hiện Tết cổ truyền trên phố đi bộ

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tái hiện Tết cổ truyền trên phố đi bộ

26/01/2018 08:37

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tái hiện không gian Tết cổ truyền tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

phong-tuc-dac-sac-3

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tái hiện không gian Tết cổ truyền tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội

Tin từ TCT Hàng không VN (Vietnam Airlines), hãng đang phối hợp với Jetstar Pacific lần đầu tiên giới thiệu tới người dân Thủ đô Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân”. Sự kiện văn hoá này dự kiến diễn ra vào Thứ 7, Chủ Nhật ngày 27 – 28/01/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội trước thềm Tết cổ truyền Mậu Tuất. Không gian Văn hóa là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Vietnam Airlines và UBND thành phố Hà Nội và sẽ trở thành hoạt động thường niên được tổ chức 2 tháng/lần.

Thấu hiểu giá trị thiêng liêng của Tết cổ truyền trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, sự kiện Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về hương vị Tết xưa, tái hiện lại không khí lễ hội truyền thống thông qua các hoạt động văn hóa kết hợp với không gian trải nghiệm mang đậm bản sắc văn hoá Việt trong nhịp sống hiện đại của người dân Hà Thành.

Sự kiện Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” đang được chăm chút và hoàn thiện để ra mắt người dân tại vườn hoa Lý Thái Tổ, một địa điểm quy tụ các hoạt động văn hóa của Thủ đô. Đây sẽ là nơi diễn ra chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị như: ca nhạc dân tộc, các trò chơi dân gian, xin chữ ông đồ… cùng nhiều chương trình đặc sắc từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, tư vấn hướng nghiệp và đặc biệt là các chương trình bán vé máy bay, quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn của hai hãng. Theo đó, khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội mua vé ưu đãi tới 25% tại gian hàng của Vietnam Airlines và vé khuyến mại 11.000 đồng cho các đường bay quốc nội của Jetstar Pacific trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hơn cả một sự kiện đặc biệt dành cho mùa lễ Tết, Không gian Văn hóa “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” như một lời cầu chúc cho sự khởi đầu một năm mới an lành, hạnh phúc mà hai Hãng hàng không dành tặng người dân thủ đô.

Để trở thành hai Hãng hàng không hiện đại, uy tín trong nước và khu vực, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific luôn hướng đến sự thấu hiểu khách hàng và đồng hành cùng cộng đồng kiến tạo ra những giá trị bền vững trong suốt hành trình phát triển. Sự kiện Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” một lần nữa khẳng định định sứ mệnh không ngừng phát triển nhưng vẫn là cầu nối gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hoá dân tộc của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Thong ke