Gia tăng giao dịch - du lịch Châu Âu

Gia tăng giao dịch - du lịch Châu Âu

17/11/2017 11:14

 

HDBank triển khai thường xuyên các chương trình ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đang giao dịch với HDBank sẽ có cơ hội du lịch khám phá Châu Âu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với chương trình “Gia tăng giao dịch- Du lịch Châu Âu” từ 03/10 đến 31/12/2017.

Gia tăng giao dịch - du lịch Châu Âu - Ảnh 1.

HDBank sẽ quy đổi về điểm thưởng làm cơ sở xét giải cho khách hàng

Chương trình "Gia tăng giao dịch - Du lịch Châu Âu" kéo dài đến 31/12/2017 với cơ hội vi vu Châu Âu cổ kính, lãng mạn cùng hàng trăm quà tặng ưu đãi Tiếp nối thành công của chương trình "Tích điểm giao dịch, du lịch Châu Á" năm 2015, chương trình "Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn" năm 2016, HDBank tiếp tục triển khai chương trình "Gia tăng giao dịch - Du lịch Châu Âu" với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Theo đại diện của HDBank cho biết, căn cứ vào các giao dịch của doanh nghiệp phát sinh trong thời gian xét thưởng, HDBank sẽ quy đổi về điểm thưởng làm cơ sở xét giải cho khách hàng.

Đó là các giao dịch: tăng ròng bình quân huy động không kỳ hạn, tăng ròng bình quân huy động có kỳ hạn, tăng ròng bình quân dư nợ, doanh số bảo lãnh và doanh số thanh toán quốc tế.  

Định kỳ 3 tháng liên tục, HDBank sẽ chọn TOP khách hàng đạt điểm cao nhất và tối thiểu 699 điểm sẽ có cơ hội nhận 01 Vé khứ hồi trong nước VietJet hạng Skyboss hoặc 01 Voucher Furama Resort Đà Nẵng.

Đặc biệt, tại kỳ xét thưởng tổng kết chương trình, các chuyến du lịch khám phá Châu Âu sẽ trao thưởng cho khách hàng có tổng điểm cao nhất mỗi khu vực (TP. Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Đông Nam Bộ - Tây Nguyên, Miền Tây và Miền Trung) và tối thiểu bằng 1,999 điểm.

Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 31/12/2017, cơ hội để vi vu Châu Âu cổ kính, lãng mạn cùng với hàng trăm quà tặng ưu đãi khác là hoàn toàn trong tầm tay.

Với những ưu đãi trên, HDBank hi vọng mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ các chương trình ưu đãi lớn HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung, cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như: doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi..., nhằm kết nối mạnh mẽ hơn mối quan hệ giữa HDBank và cộng đồng doanh nghiệp.

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính vững vàng và mạng lưới rộng khắp, HDBank mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tối ưu hóa các giải pháp tài chính, thúc đẩy cơ hội cạnh tranh trên thị trường khu vực và thế giới. 

Thong ke