Những điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam

Những điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam

23/11/2017 08:30

Các điểm du lịch của Việt Nam ngày càng thu hút du khách thế giới bởi vẻ đẹp văn hóa và di sản tại đây.

Những điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam
Nhà hàng Salinda tại khu nghỉ dưỡng Salinda, Phú Quốc. Ảnh: SCMP

Một số điểm đến như Huế và đảo Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn với các du khách nước ngoài khi tại đây, các du khách có được những cái nhìn độc đáo mà sâu sắc về Việt Nam.

Theo ông Phan Trọng Minh - Tổng Giám đốc Khách sạn và Spa La Residence tại Huế, thành phố này đón khoảng 2,2 triệu khách du lịch mỗi năm và là điểm đến lý tưởng cho việc kết hợp khám phá văn hoá với các bãi biển đặc biệt.

Huế hiện đã trở thành một thành phố nổi tiếng về du lịch với hơn 90% là du khách nước ngoài. Nơi đây sở hữu các điểm du lịch liên quan chủ yếu tới các di tích lịch sử như Hoàng Thành, ngôi chùa nơi Thích Nhất Hạnh - một trong những nhà lãnh đạo Phật Giáo hàng đầu thế giới đã lớn lên hay chùa Thiên Mụ. 

Các điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam
Khách sạn và spa La Residence là một trong những địa điểm nghĩ dưỡng hấp dẫn tại Huế

Tại Huế, du khách còn có thể tham gia các loại hình du lịch trên sông Hương cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương. 

Phú Quốc – đảo lớn nhất tại Việt Nam cũng ngày càng trở nên phổ biến với các du khách nước ngoài. Đặc biệt là các chuyến bay nội địa từ Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các chuyến bay quốc tế từ Quảng Châu, Bangkok.

Các điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam 1
Salinda Resort Phú Quốc là một trong những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại hòn đảo này

Tại Phú Quốc, du khách có thể thăm rừng quốc qua hoặc lặn quanh các hòn đảo nhỏ. Không chỉ vậy, thư giãn trên bãi biển hay khám phá phong cách sống của người dân địa phương cũng là những lựa chọn không tồi. 

Thong ke